Cú hích hạ tầng cho bất động sản Mũi Né

Vài năm trở lại đây, hạ tầng giao thông đã và đang được đầu tư tương đối đồng bộ đã giúp cho thị trường bất động sản Mũi Né – Phan Thiết trở thành mảnh đất vàng được các chủ đầu tư lớn bỏ vốn hàng nghìn tỷ đồng để phát triển các dự án “khủng”. Trong đó, dự án Novaworld Mũi Né Marina City của chủ đầu tư Novaland Group mặc dù chưa chính thức giới thiệu vẫn tạo tiếng vang lớn, sôi động trên thị trường.

mo-ban-marina-city-nova-mui-ne-min

Trong những yếu tố góp phần làm nóng thị trường bất động sản Phan Thiết thì yếu tố phát triển đột phá về hạ tầng giao thông trong những năm trở lại đây chính là động lực chính yếu.

– Cao tốc TPHCM – Long Thành – Dầu Giây được kết nối với QL1A đã được cải tạo nâng cấp mở rộng đã rút ngắn thời gian từ TP.HCM đến Bình Thuận chỉ còn 3 – 3,5 giờ và sẽ được rút ngắn xuống còn 2 giờ khi tuyến cao tốc cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết hoàn thành. Các tuyến giao thông dọc chiều dài bờ biển Bình Thuận kết nối các trung tâm du lịch của tỉnh cũng đã được đầu tư hoàn chỉnh.

– QL1A nâng cấp mở rộng từ Nha Trang đi Phan Thiết cũng đã hoàn tất từ giữa năm 2015, QL28 nối Phan Thiết và Đà Lạt cũng đã hoàn tất…. là những yếu quan trọng giúp du khách thuận lợi đi đến Bình Thuận.

– Tuyến cao tốc Phan Thiết – Mũi Né – Nha Trang với vốn đầu tư gần 28.000 tỷ đồng sẽ đưa Phan Thiết trở thành tâm điểm của tứ giác vàng du lịch TP HCM – Phan Thiết – Đà Lạt – Nha Trang.

– Đường Nguyễn Thông hiện đang nâng cấp và mở rộng lên 25m.

– Dự án đường cao tốc Vĩnh Hảo – Phan Thiết thiết kế dài 113km với tổng mức đầu tư 19.648 tỉ đồng…

– Những yếu tố đột phá hạ tầng giao thông của Phan Thiết này không chỉ là đòn bẩy tạo nên sức hút của toàn khu vực mà Novaworld Mũi Né Marina City là dự án được hưởng lợi trực tiếp.

– Bên cạnh cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, Phan Thiết – Nha Trang sắp được khởi công rút ngắn quãng đường di chuyển từ TP.HCM đến Mũi Né chỉ còn hơn 2 giờ thì sân bay Phan Thiết đã được đồng ý nâng cấp lên sân bay đạt chuẩn Hàng không Quốc tế (đạt cấp 4E), dự kiến đi vào hoạt động trong giai đoạn 2018 – 2020.

nha-mau-novaworld-mui-ne-marina-city-8-min

– Với mức nâng tổng đầu tư sân bay Phan Thiết lên mức 10.000 tỷ đồng, sân bay Phan Thiết sẽ là một trong 3 sân bay lớn nhất của Miền Trung, chỉ sau sân bay Cam Ranh và Đà Nẵng.

– Có sân bay Phan Thiết, khách du lịch từ Tp.HCM chỉ mất khoảng 30 phút để đến với Novaworld Mũi Né Marina City thay vì phải chạy 3-4 tiếng qua cao tốc dịp cuối tuần. Đặc biệt, công trình này sẽ giúp thành phố này thu hút được các khách hàng phía Bắc. Thay vì phải đi chuyến bay vào Tp.HCM, rồi chạy xe khách xuống dự án Novaworld Mũi Né Marina City, thì có sân bay các khách phía Bắc chỉ mất hơn 1 tiếng cho hành trình này.

Novaworld Mũi Né Marina City được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland. Cư dân tại đây sẽ được trải nghiệm không gian sống xanh mát như hòa mình vào thiên nhiên vùng biển nhiệt đới. Đặc biệt, dự án Novaworld Mũi Né Marina City còn sở hữu vị trí đắc địa “tựa sơn hướng thủy”, tọa lạc trên đổi cát cao liền kề mặt biển, địa thế có một không hai tại thành phố biển miền Trung rực nắng.

Theo nhận định của các chuyên gia, tiềm năng của bất động sản nghỉ dưỡng Mũi Né – Phan Thiết là rất lớn. Đặc biệt, trong vài năm tới khi các tuyến cao tốc huyết mạch và sân bay Phan Thiết được đưa vào sử dụng sẽ kéo khách du lịch trong và ngoài nước, tạo lực đẩy đầu tư cho BĐS nghỉ dưỡng khu vực này nói chung và dự án Novaworld Mũi Né Marina City nói riêng.

Hotline:  098x
  098x
Đăng ký nhận thông tin