Dự án Vinhomes Cao Xà Lá, Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Vinhomes Cao Xà Lá – Nguyễn Trãi là mô hình độc đáo kết hợp giữa nhà ở , văn phòng và trung tâm thương mại tạo thành một thành phố biệt lập thu nhỏ. Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là dự án nằm đối diện Thành phố hoàng gia – Royal City, hai dự án kết hợp với nhau như hai viên ngọc quý làm điểm sáng rạng ngời cho vùng đất phía Tây Nam thủ đô.

Du-an-vinhomes-nguyen-trai

1. Dự án Vinhomes Cao Xà Lá

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi hay Vinhomes Cao Xà Lá, sở dĩ có tên gọi đó bởi chung cư được xây dựng trên nền các công ty cũ là Công ty Thuốc lá Hà Nội, Nhà máy Xà phòng thuộc công ty Xà Phòng Hà Nội nằm cạnh là nhà máy Cao su vàng.

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
 • Tổng diện tích: hơn 11 ha
 • Mật độ xây dựng: gần 30%
 • Dân số dự kiến: khoảng hơn 9500 người
 • Khu văn phòng cao từ 43 đến 46 tầng
 • Khu tổ hợp cao từ 35 đến 46 tầng

2. Vị trí của Vinhomes Cao Xà Lá

Dự án Vinhomes Cao Xà Lá nằm tại số 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi – Thượng Đình – Thanh Xuân – Hà Nội nằm trên trục đường Nguyễn Trãi. Đây là con đường phát triển nhất cả nước cũng là khu vực đông dân cư, cơ sở hạ tầng đã được đồng bộ và đi vào hoạt động ổn định. Nơi này có tiềm năng trở thành một trong những trung tâm văn hóa – chính trị – tài chính mới của Thủ đô.

vi-tri-vinhomes-cao-xa-la-nguyen-trai

3. Quy hoạch khu đô thị thông minh

Đúng như tên gọi Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi, chủ đầu tư mong muốn được đem đến cho cư dân những trải nghiệm về sự hiện đại, tiện ích mà cũng đầy thông minh. Điểm nhấn trong thiết kế của Vinhomes Cao Xà Lá chính là để căn hộ có thiết kế xen kẽ chiếm dụng tối đa mặt tiếp xúc với ánh sáng thiên nhiên. Nhờ vậy, cư dân sẽ không có cảm giác bị bó hẹp, chật chội như các chung cư thông thường khác.

Không chỉ vậy, căn hộ tại khu đô thị Vinhomes Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi còn áp dụng thiết kế mới khi không sử dụng cột chịu lực mà thay vào đó là tường chịu lực. Căn hộ sẽ được gia tăng sự chắc chắc đồng thời thu lại những phần diện tích phụ. Nhờ vậy mà không gian như được mở rộng ra và ngôi nhà cũng thoáng mát hơn.

Quy hoạch của Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi thực sự đã kế thừa những tinh hoa của những dự án khu đô thị Vinhomes đình đám trước đó, đồng thời dự án phát huy được những lợi thế của riêng mình để tạo nên một khu chung cư hiện đại, đồng bộ về hạ tầng kỹ thuật cũng như đảm bảo phát triển ổn định và bền vững.

4. Tiện ích tại Vinhomes Cao Xà Lá

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi, cư dân sẽ có cơ hội được trải nghiệm những tiện ích hoành tráng, tuyệt vời, đỉnh cao nhất.

tien-ich-Du-an-vinhomes-smart-city-cao-xa-la-233-235-nguyen-trai-y-tuong-thong-minh-min

 • Hệ thống khu thương mại với các thương hiệu đình đám trên thế giới
 • Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec uy tín,chuyên nghiệp, tận tâm hàng đầu
 • Hệ thống trường học liên cấp đạt chuẩn Giáo dục Quốc tế Vinschool
 • Khu bể bơi trong và ngoài trời, bể bơi chân không trên tầng cao nhất
 • Khu ẩm thực với các nhà hàng có thực đơn đa dạng từ món Âu đến món Á
 • Hệ thống quản lý chung cư khoa học, chặt chẽ; chăm sóc bạn cả khi bạn đã mua xong căn hộ

Trên đây là một vài nét sơ lược về dự án Vinhomes Cao Xà Lá Nguyễn Trãi, đây chắc chắn sẽ là khu đô thị “gây bão” Hà Nội trong thời gian tới không chỉ vì cuộc sống tuyệt vời mà đây còn là cơ hội đầu tư tuyệt vời dành cho những nhà đầu tư bất động sản.

Hotline:  098x
  098x
Đăng ký nhận thông tin